DÂU TÂY KEM
Khi đến một số các địa điểm ăn uống ở Đà Lạt nhất là quán giải khát quanh khu vực trung tâm, không ai không ấn tượng bởi món Dâu tây kem nằm ở 242 Phan Đình Phùng của phố núi.
Vốn dĩ là xứ sở của dâu nên khi làm kem, dâu tươi được chọn sẽ luôn là những trái dâu tươi ngon mọng đỏ nhất. Thường kem dâu ngon là bởi được làm theo cách thủ công nhưng người làm kem phải rất kiên nhẫn.
Vốn dĩ là xứ sở của dâu nên khi làm kem, dâu tươi được chọn sẽ luôn là những trái dâu tươi ngon mọng đỏ nhất. Thường kem dâu ngon là bởi được làm theo cách thủ công nhưng người làm kem phải rất kiên nhẫn.
Điều đặc biệt là việc trang trí ly kem dâu bao giờ cũng phải là những lát dâu tây cắt lát không quá mỏng cũng không quá dày, được trượp với đường để dâu thêm đậm đà. Thêm vào đó là bánh quê dâu giòn giòn cùng chút đậu phụng rang rất bùi, và vài sợi mứt đu đủ xanh nhẹ khiến ly kem rất hấp dẫn.
ẨM THỰC ĐÀ LẠT: DÂU TÂY KEM
Reviewed by
Dalat otel
on
02:02:00
Rating:
![ẨM THỰC ĐÀ LẠT: DÂU TÂY KEM](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEixf4wCvjHaLiZv71WbNmXe9xoQklQCm4Ui2a8m5m5o3FTwE_L4tb2w2xuJNS5VWclCgCfwbKKa_uX9KOK81MoPC1VeZ43SQh-loK74hEVmUFUrhEmGOK9Ec6MaPAWaxYrvl8jLmofGnF4/s72-c/dau.jpg)
Không có nhận xét nào :